Sản phẩm gà

Lòng gà

Lòng gà được sơ chế và làm sạch, có thể dùng ngay để chế biến các món ăn. Lòng gà có thể xào với các loại rau, củ hoặc quả.

Xương ức gà

Xương ức gà là phần xương đợc lọc từ ức gà, xương mềm. Xương ức gà có thể dùng để nấu canh cho vị ngọt

Ức gà

Ức gà thả vườn là phần thân gà, có nhiều thịt, ít da, chứa ít chất béo, không có carbohydrates có lợi cho việc giảm cân, giàu vitamin B6 giúp bảo vệ tim, tăng cường sức khỏe cho người phải lao động, đặc biệt là cho những người tập thể hình.

Lườn gà

Lườn gà không da có thịt mềm tiện lợi cho việc chế biến các món nướng, chiên tẩm hoặc xào.

Chân gà

Chân gà là một món ăn khoái khẩu đối với nhiều người. Chân gà được sản xuất theo công nghệ hiện đại cắt bằng máy công nghiệp đảm bảo vệ sinh an toàn.

Cánh gà

Cánh gà thả vườn có thịt chắc, ngọt và thơm. Đây là thực phẩm sạch đã qua kiểm duyệt của Bộ Y Tế.

Đùi gà

Đùi gà thả vườn Thịt săn chắc, dai và thơm. -Trọng lượng tối thiểu: 200g/cái

Gà sống nguyên con

Thịt gà chứa nhiều chất dưỡng chất có lợi cho sức khoẻ. Đồng thời, loại thịt này còn có thể chế biến thành rất nhiều món ăn ngon như: hấp, la-gu, rô-ti, cà-ri… Theo các nhà dinh dưỡng học, ngoài những chất albumin, chất béo, thịt gà còn có các vitamin A, B1, B2, C,

Gà luộc nguyên con

Món thịt gà ngon phải đáp ứng những tiêu chí như thịt bên trong thật chín đều mà giữ được lớp da ngoài còn độ dai, giòn, khi chặt thịt xương không bị đỏ… Vậy, để đáp ứng được các tiêu chí trên khi luộc gà, bạn nên cho gà vào lúc nước lạnh để